ตอบ

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
คำค้นหา :

แยกแท็ก ด้วยเครื่องหมายจุลภาค ( , )
ไอค่อนข้อความ:


อัพโหลดรูปภาพ
Verification:
น้ำ_?ให้รีบตัก:
เข็นครกขึ้น_?:
4+3=_?:
Green คือสี ?:

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: WichiT
«  เกี่ยวกับ : 5 ปีที่ผ่านมา  »   ภูตะวันรีสอร์ท (Phu Tawan Resort)  ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ เป็นสถานที่พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แม้ว่าภูตะวันจะอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบ แต่คุณจะไม่รู้สึกเหงา เพราะที่นี่มีศูนย์กีฬาส่วนกลางให้คุณและครอบครัวใช้เวลาร่วมกันอย่างสนุกสนานได้ตลอดทั้งวัน และยามที่พระอาทิตย์ลับขอบฟ้า คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นแคมป์ไฟ หรือเลือกสั่งอาหารจานโปรดจากห้องอาหาร นอกจากนี้ภูตะวันรีสอร์ทยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ วนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เขื่อนลำตะคลอง ขี่รถ ATV,ขี่ม้าที่ไร่ทองสมบูรณ์ และสถานที่สำคัญต่างๆในโคราชอีกมากมาย....

จากตัวเมืองนครราชสีมา ใช้ถนนสระบุรี-ปากช่อง ตรงไปทางอำเภอปากช่อง บริเวณ หลักกิโลเมตรที่ 128 ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอย ซึ่งมีป้ายบอก เข้าซอยไปประมาณ 5 กิโลเมตร จะเห็นภูตะวันรีสอร์ท อยู่ทางด้านซ้ายมือ


เย้ ๆ ถึงปากช่องแล้ว


แวะตุนเสบียง

ออกเดินทางจากกรุงเทพ ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงนิด ๆ ก็มาถึงอำเภอปากช่อง ก่อนจะเข้าไปใช้ชีวิตในภูตะวัน แนะนำให้ซื้อของตุนไว้ก่อนนะครับ เพราะข้างในจะไม่มีร้านค้าให้เราซื้อของ ซึ่งสามารถจะซื้อได้ที่โลตัสปากช่อง หรือจะแวะซื้อที่ตลาดปากช่องก็ได้


ของกินเพียบ


ถนนคนเดิน

ตอนเย็น ๆ จะมีถนนคนเดินอยู่ข้างทางให้แวะใช้ตังซื้อของกินเยอะแยะ


ภูตะวันรีสอร์ท ^ ^

ในที่สุดก็มาถึง ต้องสังเกตป้ายทางเข้าให้ดีนะครับ เดี๋ยวจะเลยไปโผล่ที่ไหนไม่รู้...ตรงก่อนจะถึงป้ายทางเข้า จะมีร้านอาหารขนาดใหญ่พอสมควร นั่งทานสบาย ๆ มีห้องพักให้เช่าด้วย แต่ผมจำชื่อร้านไม่ได้แล้ว *-*


พักบ้านหลังใหญ่


คุณลุง คุณป้า เจ้าของบ้าน

ที่นี่ปกติถ้าเป็นฤดูร้อนต้นไม้จะแห้งเฉาไม่ค่อยสวยงามเท่าไหร่ แนะนำให้มาเที่ยวฤดูหนาวบรรยากาศจะดีมาก อย่าลืมเสื้อกันหนาวด้วยนะครับ ลมจะแรงอากาศจะเย็นมาก ส่วนบ้านพักมีให้เช่าเป็นหลังมีให้เลือกหลายขนาด หลายราคา แต่บ้านที่ผมไปพักไม่ได้เปิดให้เช่านะครับ เป็นบ้านของคุณป้าที่ทำงาน คุณป้าซื้อไว้มาพักผ่อนเวลาเบื่อชีวิตในกรุงเทพ...


คาริเบี้ยนจอมลุย


พริตตี้รถนิสสัน


จะกัดป่าวเนี้ย


เจ้าโอวัลตินขาโหด


อาหารเช้า


ตามด้วยขนมปังกาแฟ


แม่ครัวลำบากน่าดู

ลอย ^ ^


ทางเดินเข้าบ้าน


ที่นั่งจิบกาแฟ


แผนที่ไปภูตะวัน
SMF 2.0.9 | SMF © 2014, Simple Machines